Máy Chà Sàn Liên Hợp Ngồi Lái

Máy chà sàn ngồi lái đáp ứng mọi nhu cầu để làm sạch khu vực rộng lớn của bề mặt sàn như trong khu vực đông người như bệnh viện hoặc sàn nhà sạch ở khu vực công cộng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất .

Máy chà sàn liên hợp được sử dụng để chà sạch và hút khô sàn nhà. Một máy chà sàn tác dụng làm sạch bề mặt bằng cách sử dụng một bàn chải xoay cơ khí ở phía trước của máy. Bàn chải xoay này được bôi trơn bằng nước từ một bể chứa phía trên đó được trộn với chất tẩy rửa, sau đó được đưa tới bàn chải, mà lần lượt sử dụng nó để rửa sàn. Số lượng và loại chất tẩy rửa sẽ rất phụ thuộc vào bề mặt mà bạn đang cố gắng để làm sạch.

Trường hợp một máy chà sàn đơn khác với máy làm sạch sàn liên hợp là trong các yếu tố làm khô. Điều này là bởi vì như máy di chuyển dọc theo nó có một ống lăn cao su phía sau bàn chải quay được sử dụng để hut kho các nguồn nước thải, chất tẩy rửa và bụi bẩn cọ lên khi nó đi cùng. 

Có thể nói đây là lợi thế của máy chà sàn liên hợp ngồi lái khi máy di chuyển đi thì phía sau được khô sạch. Đây là lý do tại sao một máy chà san liên hợp ngồi lái lý tưởng để sử dụng trong các lĩnh vực có nhiều người qua lại như một bệnh viện hoặc trung tâm mua sắm...

Hiện nay các loại máy chà sàn được phân phối bởi Cty Hoàng Gia rất đa dạng về mẫu mã, nhiều kích cỡ khác nhau phù hợp cho việc làm vệ sinh nơi văn phòng, nhà xưởng, nhà hàng, siêu thị...

Hãy liên hệ ngay khi bạn có nhu cầu :

Bạn sẽ được tư vấn & báo giá miễn phí.

Khảo sát sàn thực tế nhằm chọn ra mẫu máy chính xác.

Được chạy máy miễn phí trên sàn thực tế.

Hoàng Gia hân hạnh hợp tác cùng bạn nhằm tạo ra một môi trường Xanh - Sạch - Bền Vững 

 

  • máy quét rác công nghiệp
  • Máy hút bụi công nghiệp
  • Máy vệ sinh công nghiệp CleanTech
  • Máy chà sàn EUROMAC
  • Máy chà sàn ROMA
  • may hut bui cong suat lon