Máy Hút Bụi Bê Tông

Máy hút bụi sàn bê tông công nghiệp chất lượng

Bụi Bê tông có chứa các thành phần khác nhau mà có thể nguy hại đến sức khỏe của bạn. Một số bụi của sàn bê tông chứa vôi, niken, coban, silica, thạch cao và các hợp chất crom có thể gây ra phản ứng dị ứng, tổn thương phổi và tim có thể vĩnh viễn và tổn thương phổi cũng như ung thư. Bạn phải bảo vệ hô hấp của bạn bằng phương pháp dùng Máy làm sạch bụi sàn bê tông chuyên dụng để làm giảm bớt sự tiếp xúc đó có thể dẫn đến những vấn đề sức khỏe.

Hướng dẫn lựa chọn tính năng Máy hút bụi bê tông

1. Hãy tìm hiểu về những tính năng quan trọng nhất ( Công suất, Lực hút, Thùng chứa...) nhưng đừng quên về các yếu tố khác như độ dài của dây và cách duy chuyển

2. Máy hút bụi sàn bê tông loại chuẩn công nghiệp phải được trang bị với một bộ lọc HEPA. Bộ lọc sẽ ngăn chặn hầu hết bụi thổi lại trong quá trình lọc.

3. Hầu hết Máy hút bụi bê tông hiện nay đều kết hợp được với tất cả các loại Máy mài nền bê tông qua một đường ống. Với hệ thống lọc chuyên dụng có khả năng lọc sạch các bụi bê tông.

4. Khi mua Máy hút bụi bê tông phải xem kỹ là hàng chính hãng thương hiệu độc quyền tại Việt Nam, tránh mua nhầm hàng giả hàng nhái kém chất lượng.

    Hầu hết Máy hút bụi bê tông chất lượng hiện nay trên thị trường đều có chứng nhận CO/CQ Tem Nhãn nguồn gốc nhập khẩu rõ ràng. Quý khách hàng lưu ý nên xem máy trực tiếp có Nhân viên hướng sử dụng thành thạo Máy hút bụi bê tông.

Hỗ trợ tư vấn thêm quý khách vui lòng liên hệ sdt 0907879472 gặp Tấn

  • máy quét rác công nghiệp
  • Máy hút bụi công nghiệp
  • Máy vệ sinh công nghiệp CleanTech
  • Máy chà sàn EUROMAC
  • Máy chà sàn ROMA
  • may hut bui cong suat lon